Tiếp thị liên kết bằng Facebook: 3 cách đơn giản để tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Facebook

Phân phối dầu nhớt tại đà nẵng – Nhà phân phối Minh Hưng Lợi là lựa chọn hoàn hảo trong từng sản phẩm của bạn. Nhanh tay gọi đến hotline 0905 0055 95 để được tư vấn miễn phí !

Tiếp thị liên kết bằng Facebook hiện nay đang là một cách làm được nhiều người lựa chon để kiếm tiền online. Bởi vì sự đa dạng trong cách thức tiếp thị như giới thiệu cho bạn bè người thân, chạy quảng cáo, chia sẻ trên các diễn đàn…Nếu bạn là người mới bắt đầu với lĩnh vực tiếp thị liên kết và chưa biết như thế nào để tiếp thị trên Facebook thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp những cách làm khá đơn giản mà bạn có thể tham khảo.

1. Kết bạn với khách hàng tiềm năng trên trang Facebook cá nhân của bạn

Đây dường như là cách làm hoàn toàn đơn giản và miễn phí. Bạn đã có một tài khoản cá nhân riêng và việc của bạn là kết bạn với những ai mà bạn cho là khách hàng tiềm năng. Bạn phải phân khúc được khách hàng mà bạn đang nhắm tới, từ đó mới có thể xác định được đối tượng mà bạn muốn kết bạn.

Để nhanh và hiệu quả bạn nên lập thêm nhiều tài khoản và tham gia vào các group để tìm kiếm bạn bè, tìm kiếm khách hàng có liên quan đến sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu. Giả sử bạn có 10 tài khoản Facebook, mỗi tài khoản có 5.000 bạn, như vậy tổng cộng bạn có thể tiếp cận được 50.000 khách hàng tiềm năng mà không tốn một đồng quảng cáo. Cách tiếp thị liên kết bằng facebook này khá dễ dàng với những ai mới bước chân vào lĩnh vực này.

Tiếp thị liên kết bằng Facebook cá nhân

2. Xây dựng Fanpage để quảng bá sản phẩm

Ngoài facebook cá nhân, bạn có thể tạo lập cho mình một fanpage riêng. Tiếp thị liên kết bằng Fanpage cũng là một cách làm vô cùng hiệu quả. Điều quan trọng là nội dung fanpage phải đa dạng, thu hút được nhiều đối tượng, khi đó bạn mới thu hút nhiều người theo dõi Fanpage của mình.

Tạo fan page để làm tiếp thị liên kết

Điều bạn cần quan tâm đó là làm sao để quảng bá sản phẩm của mình đến người dùng một cách tốt nhất. Bạn có thể sử dụng nhiều cách thức khác nhau, đầu tư về hình ảnh, video để fanpage thu hút được lượng tương tác nhất định.

3. Đăng bài trên các Group Facebook

Một điều mà ai cũng phải thừa nhận đó là Facebook mang lại cho người dùng rất nhiều tính năng hỗ trợ. Để có thể tiếp thị liên kết bằng facebook thành công thì ngoài 2 cách làm ở trên bạn có thể chọn cách đăng bài trên các group diễn đàn. Đó có thể là diễn đàn do bạn tự tạo hoặc diễn đàn bạn tham gia.

Tiếp thị liên kết qua các Group Facebook

Để việc đăng bài hiệu quả, bạn cần tìm những group liên quan đến sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu hoặc các diễn đàn có những đối tượng mà bạn muốn hướng đến. Khi đăng trên các diễn đàn lớn sẽ bị giới hạn về nội dung. Chính vì vậy, bạn cần cung cấp những thông tin mà người dùng muốn biết. Hơn nữa bạn cần nắm rõ những quy định của group để việc đăng bài diễn ra suôn sẻ hơn.

4. Lời kết

Như vậy là, 3 cách thức ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi làm tiếp thị liên kết bằng facebook. Sẽ rất dễ dàng nếu bạn nắm vững kiến thức và tuân thủ các quy định của facebook. Chúc bạn luôn thành công trên con đường làm tiếp thị liên kết của mình.

Xem thêm Bí quyết làm tiếp thị liên kết qua Facebook hiệu quả.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo trang web với WordPress
Tham gia
%d người thích bài này: