TOP 5 WEBSITE TIẾP THỊ LIÊN KẾT TỐT NHẤT VIỆT NAM 2020

Phân phối dầu nhớt tại đà nẵng – Nhà phân phối Minh Hưng Lợi là lựa chọn hoàn hảo trong từng sản phẩm của bạn. Nhanh tay gọi đến hotline 0905 0055 95 để được tư vấn miễn phí !

Tìm kiếm website tiếp thị liên kết tốt nhất, uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam là nhu càu của rất nhiều người đang tham gia vào loại hình MMO này. Trong bài viết này, mình tổng hợp danh sách các mạng lưới/chương trình tiếp thị liên kết tốt nhất tại Việt Nam. Bạn có thể tham khảo để tham gia kiếm tiền tiếp thị liên kết ngay từ bây giờ.

Nhưng trước tiên hãy hiểu tiếp thị liên kết là hình thức kiếm tiền như thế nào, có được kiến thức cơ bản bạn sẽ dễ dàng chọn hình thức tiếp thị phù hợp với bản thân.

Tiếp thị liên kết là gì?

Affiliate marketing (tiếp thị liên kết) là hình thức quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của nhà cung cấp là các công ty có sản phẩm, dịch vụ muốn thông qua các trang mạng của các đối tác quảng bá hàng hóa, dịch vụ đến người dùng cuối cùng.

Thông qua đó, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng (commission) từ phía nhà cung cấp cho mỗi sản phẩm bán thành công.

Top 5 website tiếp thị liên kết tốt nhất Việt Nam 2020

  1. AccessTrade.vn
Website tiếp thị liên kết ACCESSTRADE

ACCESSTRADE là website tiếp thị liên kết tốt nhất và lớn nhất Việt Nam theo mô hình CPA (Cost Per Action).

AccessTrade là website tiếp thị liên kết đi tiên phong tại Việt Nam vào đầu năm 2015, là nền tảng trung gian kết nối giữa nhà cung cấp và đối tác kiếm tiền Affiliate. Hiện nay, AT đã có hơn 600.000 đối tác Publisher tham gia kiếm tiền tiếp thị liên kết hàng ngày.

Quy trình kiếm tiền tiếp thị từ ACCESSTRADE khá dễ hiểu: Bạn đăng ký tham gia ACCESSTRADE dưới vai trò Publisher. Bạn nhận các link affiliate từ ACCESSTRADE. Bạn quảng bá link tới khách hàng bằng cách chia sẻ chúng qua mạng xã hội, website, blog, digital marketing. Bạn nhận hoa hồng từ mỗi đơn hàng, form đăng ký, điền thông tin thành công

2. Leadbit

Website tiếp thị liên kết Leadbit

Leadbit.com là một website tiếp thị liên kết rất nổi tiếng trên thế giới, hoạt động giống như AccessTrade, MasOffer,… Mạng tiếp thị đa quốc gia này có trụ sở tại London, Anh, hoạt động trên nền tảng đa quốc gia.

Leadbit sở hữu rất nhiều sản phẩm chuyên về lĩnh vực tài chính, thực phẩm chức năng, làm đẹp, sức khỏe tình dục, tài chính finance. Như mình thấy thì tại Việt Nam, số lượng các Offers rất đa dạng, nhất là Leadbit mảng finance tài chính, sức khỏe.

3. MasOffer.com

Website tiếp thị liên kết MasOffer

MasOffer cũng là website tiếp thị liên kết tốt nhất và uy tín nhất, đang rất phát triển tại Việt Nam từ 2015 tới nay.

MasOffer được xây dựng và phát triển bởi Công ty CP Eway (đơn vị chủ quản của AdFlex, ePlay,…) và đã có hơn 10.000 Publisher tham gia kiếm tiền tại đây.

Cách thức hoạt động và những mặt hàng tiếp thị tại đây cũng giống như ACCESSTRADE. Các đối tác lớn hầu hết là của các nhà cung cấp thương mại điện tử lớn như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT Shop…

4. Civi.vn

Website tiếp thị liên kết Civi

Civi System là 1 nền tảng Affiliate được vận hành từ năm 2015, được thành lập bởi Công ty Cổ phần Việt Tiến Mạnh (VTM Group).

Đến nay, Civi System đã có hơn 2.000 khách hàng tham gia tại Việt Nam, là nền tảng tiếp thị liên kết lớn tại Nhật Bản và Đông Nam Á.

Civi đang phấn đấu để trở thành website tiếp thị liên kết số 1 tại Việt Nam. Do đó, việc bạn tham gia kiếm tiền Civi sớm sẽ là một lợi thế rất lớn.

Sản phẩm tại đây cũng rất đa dạng nhưng đa số là từ những cái tên khá mới, chưa có thương hiệu lớn trên thị trường. Các đơn vị tham gia hầu hết là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Các chiến dịch tại Civi phần lớn là tập trung ở lĩnh vực sức khoẻ và giáo dục. Các lĩnh vực như thương mại điện tử và du lịch hiện chưa có nhiều.

Nhưng nhiều loại sản phẩm ở đây không có ở các mạng lưới tiếp thị khác, do vậy Civi cũng là một sự lựa chọn tốt trong một số trường hợp hoặc đối với thế mạnh riêng của một số người.

5. AdFlex

Website tiếp thị liên kết AdFlex

AdFlex là một mạng tiếp thị liên kết CPO tốt nhất, cực kỳ hấp dẫn, được biết đến là một người anh em của MasOffer vì đều thuộc đơn vi Eway. Bạn nên join Cộng đồng CPO AdFlex – là nơi tập trung rất nhiều cao thủ luôn sẵn sàng chia sẻ các tips chạy CPO siêu khủng khiếp.

Bên cạnh đó, mức hoa hồng mà các nhà cung cấp sản phẩm đưa ra tại AdFlex là khá hấp dẫn có thể lên tới 400.000đ/ sản phẩm.

Các chiến dịch Offer chủ yếu tại AdFlex tập trung vào mặt hàng như: thời trang, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, sinh lý,… Đừng bỏ qua mạng tiếp thị liên kết AdFlex nhé!

Trên đây là các website tiếp thị liên kết uy tín, tốt nhất Việt Nam. Hãy chọn cho mình một website phù hợp để thực hiện kiếm tiền từ tiếp thị liên kết ngay hôm nay để tạo ra nguồn thu nhập thụ động mà bạn có thể kiếm tiền dù bất kì ở đâu.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo trang web với WordPress
Tham gia
%d người thích bài này: